Thông báo về việc triển khai đánh giá điểm rèn luyện Học kỳ II năm học 2022-2023 19/08/2023 Căn cứ nhiệm vụ năm học 2022-2023, Nhà trường thông báo triển khai đánh giá điểm rèn luyện học kỳ 2 năm học 2022-2023 như sau:
Thông báo về việc tổ chức đối thoại với đại diện sinh viên năm học 2022-2023 16/02/2023 Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, nhà trường tổ chức buổi đối thoại trực tiếp với đại diện sinh viên các lớp thuộc trường như sau:
Kế hoạch số 774/KH-DCT về việc tổ chức Tuần sinh hoạt công dân – Học sinh sinh viên năm học 2022 – 2023 12/09/2022 Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống và công tác quản lý học sinh sinh viên, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh triển khai kế hoạch tổ chức Tuần...
Thông báo về kế hoạch đối thoại với đại diện sinh viên năm học 2021-2022 05/04/2022 Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, nhà trường tổ chức buổi đối thoại trực tiếp với đại diện sinh viên các lớp thuộc trường như sau:
Họp thống nhất điều chỉnh kế hoạch tự đánh giá chương trình đào tạo 3.5 năm 17/01/2022 Sáng ngày 17/01/2022, tại phòng họp giao ban, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp để thống nhất điều chỉnh Kế hoạch tự đánh giá 07 chương trình đào tạo trình độ...
Kế hoạch tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” đầu khóa, năm học 2021 - 2022 14/09/2021 Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống và công tác quản lý học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2021 - 2022, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh triển...
Thủ tướng chỉ thị triển khai giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo ứng phó với đại dịch COVID-19 05/09/2021 (Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 24/CT-TTg về việc đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chương trình và mục tiêu...